ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒ GỖ CŨ QUẬN TÂN PHÚ

Bạn đang tìm một địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Phú? Bạn cần thanh lý các mặt hàng đồ gỗ cũ đã không còn sử dụng được nữa. Hãy để Đồ cũ Minh Tiến là điểm đến đáng tin cậy của bạn, giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Các mặt hàng đồ gỗ cũ mà Đồ cũ Minh Tiến tiến hành thu mua bao gồm?

Những sản phẩm trong gia đình, quán ăn, văn phòng… như bàn ghế, tủ quần áo, tủ hồ sơ, bộ sofa… sau một thời gian dài sử dụng thì gia chủ không có nhu cầu nữa, họ muốn trang trí nội thất bằng những sản phẩm khác mới hơn và họ mong muốn bán lại cho những người cần. Tuy chất lượng sản phẩm không được như 100% lúc ban đầu nhưng cũng đạt chất lượng khoảng 80-90% và sử dụng tốt.

Chúng tôi hiện đang nhận thu mua với các mặt hàng như sau:

+Thu mua đồ cũ: bàn ghế gia đình, đồ nội thất cũ, và các mặt hàng nội thất trong gia đình

+Thu mua đồ gỗ cũ: bàn ghế salon gỗ cũ, xưa và nay, giường gỗ, tủ gỗ, lục bình gỗ, cửa gỗ cũ và các mặt hàng đồ gỗ cũ khác.

+ Thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn: như bàn ghế, đồ bếp, tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, tivi với tất cả các thương hiệu,…với giá cao nhất

+ Thanh lý đồ văn phòng cũ: bàn ghế, bàn văn phòng, máy in, máy tính, máy fax, điều hòa…tất cả đồ văn phòng cũ giá cao nhất.

+ Thanh lý quán karaoke – cafe  bàn ghế, tivi, loa đài, điều hòa, tủ mát, tủ đông,…Tất cả đồ quán cafe karaoke cũ giá cao nhất.

+ Thanh lý đồ cổ, giả cổ bàn ghế gia đình, sập, gụ, tủ, chè, các đồ gỗ quý lâu năm….Tất cả đồ cổ, giả cổ giá cao nhất.

+ Thanh lý bàn ghế các loại: bàn ghế nhà hàng, bàn ghế văn phòng, bàn ghế gia đình…Tất cả các loại bàn ghế cũ giá cao nhất

+ Thu Mua nội thất gia đình cũ: bàn ghế, tủ quần áo, giường , tivi, điều hòa, điều hòa, máy giặt… Tất cả đồ gia đình cũ giá cao nhất

Ưu điểm của việc thu mua đồ gỗ cũ ngày càng tăng

Có thêm một khoản chi phí

Với những đồ vật cũ không còn sử dụng nữa thì phương án tốt nhất là nên thanh lý chúng. Việc này sẽ giúp cho gia chủ có thểm một khoản phí để trang trải, sắm sửa cho ngôi nhà. Việc thanh lý đồ cũ còn có nhiều nguyên nhân khác như: bạn dọn nhà đi nơi khác, đồ vật cũ không còn sử dụng nữa, có quá nhiều đồ vật cũ trong nhà làm căn nhà thêm chật chội, không gian bí bách,… hay bạn đang cần một khoản tiền để trang trải cho những việc khác. Và lúc này người ta nghĩ đến việc tìm một cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Phú để thanh lý

Đồ vật cũ được đưa đến những nơi người khác

Người ta có câu cũ người mới ta, với người khác thì những sản phẩm đó đã cũ nhưng với nhiều người đó chính là đồ mới. Vì vậy, khi ban không cần sử dụng bất kỳ đồ vật cũ nào hãy liên hệ với Đồ cũ Minh Tiến để chúng tôi tiến hành thu mua. Sau khi thu mua chúng tôi sẽ sửa chữa, làm sạch,… để làm cho đồ vật như mới và bán lại cho người khác.

Đồ cũ Minh Tiến – Địa chỉ thu mua  đồ gỗ cũ quận Tân Phú uy tín, chất lượng, giá cao hiện nay

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn thu mua với giá cao, cạnh tranh so với thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với chúng tôi.

Nguồn vốn mạnh mẽ, đội ngũ thẩm định giá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, Đồ cũ Minh Tiến hiểu rõ những mong muốn của khách hàng và có thể thẩm định giá một cách chính xác, hiệu quả cho tất cả các mặt hàng cũ hay mới.

Tân Phú có nhiều cửa hàng thu mua đồ cũ nhưng để thanh lý đồ gỗ cũ giá cao, quá trình sử lý nhanh chóng bạn nên tìm đến Đồ cũ Minh Tiến. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm mua bất kỳ đồ gỗ cũ thì Đồ cũ Minh Tiến sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi có nhiều bộ bàn ghế giá tốt, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của bạn từ văn phòng, nhà ở,quán cà phê, karaoke,…

Lý do bạn nên tìm đến địa chủ thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Phú của Đồ cũ Minh Tiến

  • Hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và thanh lý các mặt hàng đồ cũ
  • Quy mô rộng khắp không chỉ ở địa bàn quận, huyện ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,….
  • Thu mua các mặt hàng đồ cũ đa dạng, số lượng lớn
  • Gía thành thu mua tốt nhất thị trường hiện nay
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ
  • Thanh toán nhanh chỉ 1 lần trọn gói bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt
  • Không mất chi phí vân chuyển
  • Hỗ trợ tư vấn làm việc 24/7 kể cả CN, thứ 7

Thông tin liên hệ

Minh Tiến chuyên thu mua đồ gỗ cũ giá tốt  tại TPHCM uy tín, chất lượng, thanh toán trọn gói 1 lần. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ, tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *