Mua bán xe ô tô cũ giá tốt nhất tại Sài Gòn

Thị trường mua bán xe ô tô cũ tuy mới hình thành trong những năm gần đây nhưng đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa người mua và người bán. Đối với dịch vụ mua bán xe ô tô cũ cũng vậy, các đơn vị sẵn sàng thu mua các loại xe, từ xe bán tải, xe sang, siêu xe với giá rất cao. Điều này khiến nhiều người muốn bán xe ô tô cũ nhưng lại phân vân vì có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua ô tô cũ tại Sài Gòn uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ mua bán xe ô tô cũ hiện nay

Ngày nay, do sự phát triển của công nghệ và dây chuyền sản xuất, các hãng xe liên tục tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới. Các dòng xe mới ra đời lần lượt khắc phục được những lỗi của xe cũ. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và mức sống khá cao. Chính vì vậy, nhiều cá nhân và gia đình có mong muốn sở hữu những chiếc xe ô tô đời mới, hiện đại nhất. Tuy nhiên, việc xử lý ô tô cũ lại là một trở ngại đối với họ trước khi mua một chiếc ô tô mới.

Dịch vụ mua bán xe ô tô cũ hiện nay
Dịch vụ mua bán xe ô tô cũ hiện nay

Cũng thấy rằng, với mức sống không đồng đều của người dân, nhiều người vẫn chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua một chiếc ô tô mới. Nhận thấy nhu cầu từ cả người bán và người mua, dịch vụ mua xe ô tô cũ đã ra đời nhằm đáp ứng mọi khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ mua bán ô tô cũ

Dịch vụ này ra đời với rất nhiều ưu điểm, thu hút nhiều người lựa chọn chúng. Ví dụ, một người muốn bán hàng thay vì phải mất nhiều thời gian để đăng tin rao bán, tiếp người mua thì thông qua dịch vụ, người bán sẽ không phải thực hiện công việc đó. Họ chỉ cần cung cấp thông tin về chiếc xe của mình cho dịch vụ, sau đó mọi thủ tục bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thực hiện.

Việc bán xe thông qua dịch vụ mua xe ô tô cũ cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, ít vướng mắc và tranh chấp pháp lý hơn. Các thủ tục chuyển giấy tờ đăng ký, bảo hành xe cho người mua sẽ do bên dịch vụ đứng ra giải quyết và đứng ra làm trung gian.

Cuối cùng, ưu điểm quan trọng nhất của dịch vụ là người bán sẽ nhận được giá tốt nhất. Chắc chắn khi bán xe qua dịch vụ này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chênh lệch giá giữa hai bên.

>>> Xem thêm: Thu mua xe ô tô cũ uy tín tại Sài Gòn

Một số trường hợp xe ô tô cũ không được thu mua

Thông thường, trong một số trường hợp đặc biệt, xe cũ không được mua. Ví dụ như dịch vụ sẽ không nhận thu mua xe tải trên 25 tuổi và xe khách trên 10 chỗ trên 20 năm tuổi. Ngoài ra, một số trường hợp khác không được áp dụng trong dịch vụ mua bán xe cũ bao gồm:

  • Xe đã qua sử dụng không phải là xe chính chủ, xe không có giấy tờ hợp pháp hoặc giấy tờ giả.
  • Xe không chính chủ đứng tên mua bán, chưa làm công chứng sang tên chính chủ.
  • Xe đã sử dụng quá lâu, các thiết bị phụ tùng đã quá cũ hoặc xe bị hỏng hóc nặng do va chạm không thể đại tu được.
Automotive - Đơn vị thu mua xe ô tô cũ uy tín và giá cao
Automotive – Đơn vị thu mua xe ô tô cũ uy tín và giá cao

Automotive – Đơn vị thu mua xe ô tô cũ uy tín và giá cao

Automotive là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xe cũ giá tốt nhất hiện nay tại thị trường Sài Gòn. Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, người bán sẽ nhận được mức giá cao hơn thị trường lên đến 10 – 20 triệu đồng. Ngoài ra, thủ tục bán xe ô tô tại đơn vị rất nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần một bước đầu tiên là gửi thông tin cơ bản về chiếc xe cần bán cho đơn vị, sau đó, bạn sẽ được đại lý hỗ trợ các quy trình còn lại một cách an toàn nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ mua bán xe ô tô cũ tại thị trường Sài Gòn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline 0911 554 455 – 0923 466 939 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *