Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền?

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng răng móm thì duyên, nhưng có một số trường hợp khiến nhan sắc của một số bạn trẻ trở nên đặc biệt. Răng móm là nguyên nhân của nhiều bệnh lý răng miệng, ngoài tác động thẩm mỹ. Có thể bạn chưa biết rằng niềng răng có thể cải thiện tình trạng móm của răng. Giá của niềng răng móm là bao nhiêu?

>>> Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền? 

NGUYÊN NHÂN GÂY RA HIỆN TƯỢNG RĂNG BỊ MÓM

Niềng răng có giá bao nhiêu? Để biết giá của niềng răng móm, bạn phải biết mình có móm hay không. Móm răng là khi răng dưới đưa ra nhiều hơn răng trên. Bằng cách cắn hai hàm lại, bạn có thể nhận ra răng móm khi răng cửa hàm dưới cắn đối đầu hoặc đưa ra phía trước so với răng cửa hàm trên. Gương mặt nhìn nghiêng bị lõm, gây mất hài hòa, vì cằm và môi dưới nhô ra phía trước hơn môi trên.
Các tình trạng răng móm đa phần có thể bắt nguồn từ các yếu tố di truyền hoặc bẩm sinh như:
 • Răng thiếu ở hàm trên, đặc biệt là răng cửa. tạo ra răng móm.
 • Mất điểm chặn phía trước khiến xương hàm dưới phát triển ra trước nhiều hơn so với xương hàm trên vì răng cửa hàm trên mọc chậm hơn nhiều so với răng cửa hàm dưới.
 • Đẩy lưỡi khi bạn còn nhỏ có thể khiến hàm dưới ra trước gây móm.

Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền

>>> Bảng giá trồng răng sứ mới nhất 2023 

NIỀNG RĂNG MÓM BAO NHIÊU TIỀN?

Giá của việc niềng răng móm là bao nhiêu? Bác sĩ khuyến khích niềng răng để cải thiện tình trạng trên. Chi phí cho niềng răng hô cũng tương đương với niềng răng móm. Bác sĩ sẽ sử dụng loại khí cụ mà bạn chọn để kéo răng của bạn đến vị trí chính xác của chúng. Giá của niềng răng móm khác nhau giữa các nha sĩ.

LOẠI NIỀNG RĂNG GIÁ TRỌN GÓI
Niềng răng mắc cài kim loại    30.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ    40.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài nhựa    40.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) 80.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign 80.000.000 – 90.000.000 VNĐ

NIỀNG RĂNG MÓM MANG LẠI HIỆU QUẢ GÌ?

Sau đây là một số lợi ích của việc niềng răng móm đúng cách tại nha khoa uy tín:
 • Hiệu quả đầu tiên là cải thiện vẻ ngoài. Sau khi tháo niềng, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn lại hình ảnh của mình trước đây. Niềng răng giúp răng hàm dưới, vốn dĩ đưa ra phía ngoài nhiều hơn răng hàm trên, về vị trí chính xác của chúng.
 • Tránh lệch khớp cắn là bước tiếp theo. Khi răng hàm trên và răng hàm dưới lệch nhau quá nhiều, khớp cắn cũng lệch nhau. Để tình trạng này trong một thời gian dài có thể dẫn đến xương hàm bị lệch, làm mất thẩm mỹ khuôn mặt.
 • Bảo vệ cấu trúc của răng. Việc bảo tồn cấu trúc răng có thể được thực hiện bằng cách niềng răng móm.
 • Kết quả niềng răng có thể được đảm bảo vĩnh viễn: Sau khi niềng răng, hiệu quả chỉnh nha gần như là vĩnh viễn nếu bạn tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là về việc đeo hàm duy trì.

Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền

 NIỀNG RĂNG MÓM Ở ĐÂU TỐT?

Nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng móm. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và chọn nha khoa uy tín để đạt được mức giá tốt và hiệu quả cao khi niềng răng móm.
 • Khi niềng răng, nha khoa phải đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật, công nghệ và cơ sở vật chất. Những người đã đi làm có nhu cầu thẩm mỹ cao hiện có thể sử dụng các công nghệ niềng răng hiện đại như niềng răng mặt lưỡi và niềng răng trong suốt Invisalign.
 • Bác sĩ phải đưa ra phác đồ điều trị cho từng người sau khi hiểu rõ tình trạng của họ. để dự đoán các tình huống bất chợt xảy ra khi niềng răng
 • Khí cụ niềng răng phải được nhập khẩu từ nước ngoài và các dụng cụ thực hiện phải được vô trùng hoàn toàn. Những thứ này phải đảm bảo a toàn vì chúng sẽ tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng.
Nha khoa Đăng Lưu đảm bảo a toàn khi niềng tại nha khoa. Trong thời gian vừa qua, nha khoa Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa được nhiều khách hàng chọn để niềng răng móm vì chi phí phù hợp với nhiều người.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
 • Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *