Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại được gọi là trồng răng implant, giúp nhiều khách hàng hồi phục cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Mặc dù phương pháp hiệu quả nhưng có chi phí cao. Vậy giá trồng răng Implant thực sự bao nhiêu? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng răng? Tìm hiểu ngay lập tức sau đây.
>>> Xem thêm: Bảng giá cấy ghép implant mới nhất 2023

Trồng răng Implant có giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant thường bao gồm chi phí trụ Implant, có thể dao động từ 15.000.000 đến 35.000.000 đ/trụ, cũng như các chi phí khác như bọc răng sứ, khám, chụp CT và ghép thêm xương nếu thiếu xương, tùy thuộc vào nha khoa.
Trồng răng Implant giá bao nhiêu Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí
>>> Niềng răng ở đâu giá tốt, chất lượng

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí

Trồng răng implant là một chiến lược phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết chuyên môn cao. Do đó, chi phí cho việc trồng răng Implant sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng tình trạng riêng biệt. Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào một số yếu tố phổ biến, bao gồm sức khỏe răng miệng, vật liệu cấy ghép, số lượng răng cấy ghép và trình độ của bác sĩ.

Sức khỏe răng miệng

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Mức giá sẽ không thay đổi nhiều nếu sức khỏe răng miệng đáp ứng điều kiện để cấy ghép thành công. Nhưng bạn nên chữa trị trước khi trồng răng nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như sâu răng, viêm nha chu, tụt nướu xương hàm, v.v.

Vật liệu cấy ghép

Xuất xứ của trụ Implant là một yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành cấy ghép Implant. Trụ Implant được sản xuất và chế tác bằng công nghệ hiện đại, vì vậy chúng không gây hại cho cơ thể và lành tính. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn các loại trụ implant tốt nhất từ các quốc gia như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Thụy Sỹ.
Trồng răng Implant giá bao nhiêu Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Số lượng răng cấy ghép

Trồng răng Implant sẽ dựa vào số răng cần phục hình để tính mức phí chi tiết. Vì thế nếu bạn phục hình răng càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.

 Trình độ của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến kết quả và chi phí của việc trồng răng Implant. Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant. Bởi vì đây là một kỹ thuật phức tạp, bác sĩ cần có nhiều kinh nghiệm thực tiễn để chẩn đoán, đưa ra phác đồ chính xác, thực hiện các thao tác chuẩn và xử lý các tình huống ngay lập tức.

Chính sách ưu đãi đặc biệt của bệnh viện răng hàm mặt sài gòn

Nha khoa Paris có những ưu đãi đặc biệt cho mọi khách hàng như sau: Để giúp khách hàng tiết kiệm tiền khi điều trị và a tâm về kết quả sau này:
– Chi phí thăm khám và điều trị được thông báo rõ ràng và minh bạch trước khi thực hiện, theo đúng giá niêm yết
– Có một chương trình hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp cho các dịch vụ.
– Vào các ngày lễ và tết, có nhiều chương trình khuyến mại. Ngoài ra, Nha khoa Paris thường xuyên tổ chức các chương trình “tuần vàng” hoặc “ngày vàng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể lên đến 30%.
– Trụ Implant Dio có bảo hành 7 năm, trụ Implant Korea tiêu chuẩn 20 năm, và các trụ Implant cao cấp từ Mỹ, Thụy Sĩ và Pháp có bảo hành trọn đời.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://benhvienranghammatsg.vn/
  • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *