Trường dạy nghề Spa Dr. Ánh chuẩn quốc tế tại Hồ Chí Minh

Trường dạy nghề Spa Dr. Ánh chuẩn quốc tế tại Hồ Chí Minh – Nơi ươm mầm những ước mơ!

Có thể nói nghề thẩm mỹ spa được đánh giá là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai và mang lại thu nhập cao. Hiện nay nghề làm spa không những phát triển mạnh tại Việt Nam mà còn phát triển tốt ở khắp thế giới đặc biệt là các nước Châu Mỹ, Châu Âu. Kế thừa tinh thần mang đến những kiến thức quý giá trong nghề làm spa thẩm mỹ cùng với khát vọng học viên có thể nắm vững lý thuyết và thực hành. Do đó trường dạy nghề Spa Dr.Ánh kể từ lúc được lập ra luôn hướng theo tiêu chí chuẩn quốc tế.

Thông thường học nghề spa chỉ mất khoảng vài tháng là thành thạo tuy nhiên học như thế nào và học ở đâu để nhận được chứng chỉ hợp pháp và có thể giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục quốc tế thì đòi hỏi học viên phải chọn lựa học viện chất lượng, tuy tín. Không những thế việc học tại trường dạy nghề spa uy tín và có tâm còn giúp học viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp ở bất kỳ nơi đâu hoặc có thể tự mở tiệm spa cho riêng mình.

Do đó trường dạy nghề spa Dr.Ánh vô cùng tự tin với cơ sở hạ tầng cùng giáo trình đáp ứng tiêu chuẩn chuẩn quốc tế. Đồng thời Dr.Ánh còn là một trong những địa chỉ dạy làm đẹp chăm sóc da spa uy tín cùng đội ngũ giảng viên có tâm có tầm nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy tại Hồ Chí Minh.

dạy nghề Spa Dr. Ánh

>>> Top 16 đơn vị dạy nghề spa uy tín, tốt nhất ở TPHCM

Lợi ích của việc học tại trường dạy nghề spa chuẩn quốc tế

Mặc dù có nhiều trường dạy nghề spa nhưng tại sao bạn nên chọn trường dạy nghề spa chuẩn quốc tế? Đó là việc học ở nơi có cơ sở hạ tầng và giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp tăng cơ hội và sự khác biệt trong làm việc ở trong nước hay nước ngoài.

Ở những trường dạy nghề spa chuẩn quốc tế thường cho phép các học viên tiếp xúc thực tiễn hơn thông qua thời gian thực hành thực tế. Nhờ vậy các học viên sẽ dễ dàng nắm vững được kiến thức cùng với nắm chắc tay nghề của mình, tự tin hơn khi làm việc ở những môi trường đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

Chinh vì vậy mà trường dạy nghề spa Dr.Ánh luôn hướng đến điều này để các học viên của mình sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi đâu. Thậm chí là làm việc ở môi trường nước ngoài hay tự làm chủ nhờ các khóa học được tặng kèm như khóa học quản lý, khóa học marketing,…

Trong khi đó đối với những trung tâm dạy nghề spa thông thường thì lại không chú trọng đến điều này, học viên vừa phải tốn rất nhiều chi phí mới có thể nắm vững được lý thuyết lẫn thực hành trong khi Dr.Ánh thì không như vậy. Chúng tôi chỉ mong muốn giúp ước mơ của học viên thành hiện thực.

>>. Khóa đào tạo học viên spa uy tín, chuyên nghiệp 

Bên cạnh đó một vài lý do nên chọn trường dạy nghề Spa Dr.Ánh chuẩn quốc tế tại Hồ Chí Minh đó là:

  • Giáo trình đào tạo và giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế giúp học viên có thể tự tin làm việc cả trong và ngoài nước.
  • Luôn cập nhật các xu hướng kỹ thuật và xu hướng làm đẹp mới nhất cho các học viên cũng như đưa vào trong giáo trình giảng dạy.
  • Sau khi tốt nghiệp, cam kết 100% học viên có việc làm và nắm vững lý thuyết lẫn thực hành.
  • Có suất học bổng đồng thời hỗ trợ cho các học viên gặp khó khăn, không có điều kiện theo học.
  • Hỗ trợ ở nội trú cho các học viên ở xa trường dạy nghề Spa Dr.Ánh
  • Học viên có thể tự chủ động chọn khung giờ thời gian học, nhờ vậy học viên có thể thuận tiện lên kế hoạch vừa học vừa làm.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.
  • Được truyền giảng 1:1 và số lượng học viên trong lớp từ 10 – 15 học viên để thuận tiện kèm cặp học viên trong quá trình tham gia khóa học.

Dr.Ánh  Academy với thế mạnh kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cùng với nhiều mối quan hệ mật thiết với các đối tác tuyển dụng cùng đối tác cung cấp cơ sở hạ tầng hiện đại nên chương trình dạy luôn được xây dựng sát sao với thực tế cùng với có tính khoa học, tính thực tiễn cao.

Do đó cam kết giúp học viên có thể thuận lợi hơn trong việc phát huy những bước tiến vững chắc trong ngành nghề spa làm đẹp. Ngoài ra với giáo trình giảng dạy cùng cơ sở hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế Dr.Ánh luôn tổ chức các khóa học mà ở đó học viên có thể thực hành trên mẫu trực tiếp chứ không phải trên mẫu ma nơ canh.

Với một môi trường giảng dạy có tâm, đầy nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa trong quá trình dạy nghề spa còn kết hợp với các kỹ năng mềm cần thiết như chăm sóc, tư vấn bán hàng, marketing, quản lý spa,…. sẽ giúp học viên có thể tự tin đặt nền móng vững chắc và thăng hoa hơn trong ngành làm đẹp này.

dạy nghề Spa Dr. Ánh

Hơn thế nữa đừng lo nếu như khi mới bắt đầu đăng kí học viên vẫn còn đang lưỡng lự không chắc về định hướng tương lai cũng như nhu cầu của bản thân thì tại Dr.Ánh yên tâm là sẽ có buổi coaching 1:1 giữa học viên cùng hiệu trưởng để học viên có thể tự tin tiếp bước trên con đường tương lai của mình hơn.

Hãy đến ngay với Học viện thẩm mỹ Spa Dr.Ánh – Cái nôi ươm mầm cho khát vọng chinh phục ngành làm đẹp. Các học viên cùng phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin của mình về Dr.Ánh. Dr.Ánh hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu về học và làm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp một cách tốt nhất. Mọi chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ với Dr.Ánh qua Hotline –  0988.222.922 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>> Học viện spa ở đâu uy tín? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *