Bảng báo giá Dầu máy nén khí mới nhất 2023

Ngày nay, máy nén khí được sử dụng trong nhiều hoạt động, từ công nghiệp đến đời sống hàng ngày. Các ứng dụng gần gũi của chúng có thể được xem dễ dàng. Đó có thể là máy xịt rửa xe, bơm hơi, sục khí, đánh bóng, phun sơn, hoặc đóng gói hàng hóa. Máy nén khí làm tăng hiệu suất và hiệu quả trong công nghiệp. Tương tự như trong quá trình sấy khô, thăm dò độ sâu và vận chuyển hàng hóa Người dùng quan tâm đến việc bảo trì thiết bị do ứng dụng đa dạng của chúng. trong bất kỳ giai đoạn sử dụng hoặc bảo trì nào. Đó là dầu của máy nén khí. Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại dầu này. Ngoài ra, đây là bảng giá dầu máy nén khí mới nhất năm 2021 mà chúng tôi vừa cập nhật.

>>> Mua dầu máy nén khí giá tốt, chất lượng, đầy đủ mẫu mã cho nhiều dòng máy khác nhau. 

Dầu máy nén khí là gì?

Dầu máy nén khí là một loại dầu công nghiệp cần thiết cho máy nén khí. Nó làm cho vòng bi bôi trơn, khiến máy hoạt động êm ái hơn. Dầu cũng làm mát hệ thống, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ máy.
Các tác động cụ thể của dầu máy nén khí bao gồm:
 • Bôi trơn, giảm ma sát và chống mài mòn cụm nén—vòng bi: Khi thiết bị hoạt động, nó sẽ tạo ra một lượng gia tốc đáng kể. Vòng bi có thể quay 7000–8000 vòng/phút. Do đó, sự thiếu hụt dầu sẽ dẫn đến sự sinh ma sát và sinh nhiệt cao, làm mòn nhanh chóng và thậm chí phá hủy vòng bi.
 • Chống ô xy hóa: Dầu giúp thiết bị không bị ô xy hóa khi tiếp xúc với các tác nhân có hại từ môi trường. Đó có thể là nước, không khí, bụi bẩn hoặc gỉ sét.
 • Làm sạch: Dầu rửa dễ dàng loại bỏ bụi bẩn từ không khí hoặc từ quá trình hoạt động.
 • Làm mát: Một số loại dầu máy nén khí được sử dụng để làm mát. Điều này giúp giảm nhiệt độ máy khi nóng lên và giữ nhiệt độ ổn định.
 • Một tác dụng quan trọng của dầu máy nén khí là làm kín. Chúng lấp kín vòng bi và trục vít. ngăn không khí và tạp chất tác động đến các bộ phận Giúp nén khí ổn định và hiệu quả.

Dầu máy nén khí mới nhất 2023

Phân loại

Các loại dầy máy nén khí hiện có có tên như sau:
+ Dầu máy nén khí trục vít là một loại chất lỏng được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh luyện cao cấp. Có khả năng chống gỉ, chống mài mòn và chống oxy hóa tốt. Năng suất làm việc ổn định, bền bỉ và kéo dài tuổi thọ máy nén khí trục vít.
+ Dầu nhớt máy nén khí piston: đây là loại dầu nhớt chỉ được sử dụng cho máy nén khí kiểu piston. Thành phần cấu tạo có thể là dầu gốc khoáng, dầu gốc tổng hợp hoặc bán tổng hợp kết hợp với một hệ phụ gia chống mài mòn. nhằm hỗ trợ bôi trơn các chi tiết chuyển động của máy nén khí. Giảm sự hình thành cặn bẩn và hỗ trợ làm mát máy nén khí hiệu quả nhất.
Dầu máy nén khí mini được phân loại dựa trên thành phần dầu gốc tinh luyện hay tổng hợp hoặc bán tổng hợp. Lựa chọn loại dầu máy nén khí phù hợp có thể dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn 46 loại dầu máy nén khí từ các thương hiệu lớn nổi tiếng, chẳng hạn như dầu máy nén khí Shell. Để tìm hiểu về giá dầu máy nén khí, xem xét loại dầu phù hợp nhất cho bạn.
Dầu máy nén khí mới nhất 2023

3 Lưu ý quan trọng khi sử dụng dầu máy nén khí

Không dùng dầu máy nén khí không rõ nguồn gốc

Dầu máy nén khí có giá cao hơn so với các loại dầu công nghiệp khác. Do đó, các gian thương thường sử dụng nhiều mánh khóe để kiếm lợi bất chính. Vỏ có thể chứa khí, nhưng ruột chứa một loại dầu khác. Đôi khi, bạn phải thêm dầu mới hoặc dầu giá thấp hơn vào. Hoặc nguy hiểm hơn nữa là dầu đã qua sử dụng được đóng gói lại để sử dụng. hoặc thậm chí chúng thậm chí dùng dầu giả để bán hàng. Chúng ta có thể bị mất tiền nếu ham rẻ và mua những thứ ở những địa điểm không rõ ràng. Dầu giả có thể làm hỏng vòng bi, đình trệ hệ thống và ảnh hưởng đáng kể đến sản xuất. Để tránh tình trạng này, hãy rất cẩn thận khi mua dầu. Dầu máy nén khí chỉ nên mua từ các thương hiệu lớn, có nhãn mác rõ ràng. Shell, Caltex, Castrol, Mobil, Hitachi, Kobelco, v.v.

Chú ý thời gian thay dầu máy nén khí

Thời gian cần thiết để thay dầu cho mỗi loại máy là khác nhau. Để có được chu trình kiểm tra, bảo dưỡng và thay dầu phù hợp nhất, chúng ta phải xem xét những gì sau:
 • Độ nhớt của dầu được sử dụng (dầu thường hoặc cao cấp, độ nhớt cao hoặc thấp)
 • Công suất của máy (tính theo thời gian hoặc tải trọng)
 • Điều kiện làm việc thực tế, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm và độ bụi.
Thời gian cần thiết để thay dầu cho máy phụ thuộc vào các loại dầu sau:
 • Dầu gốc khoáng có khoảng từ 6000 đến 6500 giờ làm việc, tương đương với 12 tháng.
 • Dầu gốc tổng hợp cần khoảng 12.000 đến 13.000 giờ làm việc, tương đương với 24 tháng.

Lưu ý trong quá trình thay dầu

Để tiết kiệm, hiệu quả và a toàn trong quá trình thay dầu, hãy lưu ý những điều sau:
 • Trước khi thêm dầu mới, hãy sục rửa bể chứa và ống dẫn.
 • Đảm bảo rằng dầu được đổ đúng lượng, không quá nhiều hoặc quá ít. Vạch giới hạn thường được đánh dấu trong mỗi bể chứa dầu.
 • Bảo quản dầu thừa ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và các chất gây cháy.
 • Khi thay dầu, hãy đảm bảo mặc đồ bảo hộ đúng chuẩn kín từ đầu đến chân.
 • Nếu bạn bị tiếp xúc với dầu, hãy nhanh chóng rửa bằng nước sạch và xà phòng.
 • Xử lý dầu thừa theo cách phù hợp với môi trường

Bảng báo giá Dầu máy nén khí mới nhất 2023

Sau đây là bảng tổng hợp báo giá Dầu máy nén khí mới nhất năm 2023. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ, tư vấn trực tiếp xin mời liên hệ ngay với chúng tôi tại Napacomp

Tên sản phẩm Đóng gói Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ) VAT
CORENA S2 P 100 Thùng 209L Lít 86,979 10%
CORENA S2 P 100 Thùng 20L Lít  96,666 10%
CORENA S3 R 32 Thùng 209L Lít  88,226 10%
CORENA S3 R 32 Thùng 20L Lít  108,115 10%
CORENA S3 R 46 Thùng 209L Lít  86,658 10%
CORENA S3 R 46 Thùng 20L Lít  100,434 10%
CORENA S3 R 68 Thùng 209L Lít  90,438 10%
CORENA S3 R 68 Thùng 20L Lít  108,006 10%
CORENA S4 R 46 Thùng 20L Lít  345,518 10%
CORENA S4 R 68 Thùng 20L Lít  293,608 10%
CORENA S4 P100 Thùng 20L Lít  372,232 10%

Địa chỉ:

SĐT: 0934879019 – 0934159019 – 0934879019

Website: https://napacomp.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *