Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Tập đoàn Vingroup đang xây dựng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, một trong những dự án xây dựng rất hấp dẫn tại thành phố Hải Phòng. Trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp đòi hỏi phải hội tụ nhiều yếu tố. Góp phần mang đến cho mọi người một cuộc sống xanh.

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

 • Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên
 • Dự án được chủ đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup.
 • Dự án được thực hiện tại Đảo Vũ Yên thuộc Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
 • Dự án đã thu được hơn 22.700 tỷ đồng, tương đương khoảng 1 tỷ USD.
 • Đảo Vũ Yên có diện tích 872 ha. Nó bao gồm
  • Gần 31,8% của hơn 277 ha là công viên rừng sinh thái.
  • 3,5 phần trăm là đất dành cho công trình hạ tầng kỹ thuật.
  • Đô thị Vinhomes Vũ Yên có diện tích hơn 564 ha, tương ứng với hơn 64%, bao gồm:
   • Đất cây xanh mặt nước chiếm hơn 32% diện tích, chiếm 183 ha.
   • Đất hơn 28% của sân golf, tương ứng với 159 ha, nằm giữa trung tâm đảo.
   • Gần 62 ha đất ở Biệt thự sinh thái ven sông chiếm 20%.
 • Có nhiều loại biệt thự khác nhau, bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà liền kề và shophouse.
 • Thời gian mở bán dự án dự kiến là quý 1 năm 2022.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

>>> Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Hải Phòng

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư chính của dự án Vinhomes Vũ Yên. Một trong những tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng các dự án bất động sản. Dự án sẽ được xây dựng trên diện tích 872 hecta trên đảo Vũ Yên và có mức đầu tư lên đến 1 tỷ đô la.
Để giảm mật độ xây dựng, chủ đầu tư đã chia 872 hecta đất thành nhiều khu vực xây dựng. Chủ đầu tư sử dụng khoảng 31,8% tổng diện tích 277 hecta để xây dựng công viên rừng sinh thái. Công viên rừng sinh thái không chỉ là điểm nhấn cảnh quan của dự án mà còn là một lá phổi xanh để lọc không khí và cung cấp cho cư dân không khí chất lượng nhất.
Các công trình đô thị chiếm 64% diện tích sử dụng của chủ đầu tư, khoảng 564 hecta. Trong số 64% này, diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 183 hecta. Sân golf được xây dựng trên khoảng 159 hecta đất ở giữa đảo. Các biệt thự sinh thái ven sông sẽ được xây dựng trong khoảng 62 hecta, chiếm 20% phần còn lại.
Sau khi hoàn thành, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ cung cấp cho khách hàng các loại biệt thự như biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập nhà liền kề và nhà phố thương mại.
Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng
>>> Sản phẩm nhà liền kề  Vin vũ yên hải phòng

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu vị trí xây dựng vượng khí

Vinhomes Vũ Yên nằm trên đảo Vũ Yên và được bao quanh bởi ba con sông tự nhiên: sông Ruột Lợn, sông Đá Bạch và sông Cấm. hệ thống ba con sông tự nhiên, điều hòa không khí cho khu đô thị. mà còn biểu tượng cho ba con rồng thịnh vượng để mang lại may mắn cho những người sống ở đó.
Dự án sẽ nằm ở phía nam, giáp với Trung tâm thành phố Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên và tỉnh Quảng Ninh. tạo điều kiện cho người dân dễ dàng di chuyển và kết nối với các cơ quan chính phủ của tỉnh. Thuận tiện cho giao lưu, trao đổi và phát triển du lịch trên đảo Vũ Yên.Bên cạnh vị trí thuận tiện, Vinhomes Vũ Yên còn được coi là một viên ngọc với mặt nước và cây xanh. Trải dài lên đến 6 km, hệ thống mặt nước và cây xanh mang đến một hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Góp phần mang đến một không gian sống tốt nhất và gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng khẳng định ưu thế với nhiều dòng sản phẩm

Các sản phẩm bất động sản của Vingroup có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Điều này có một lợi thế là nó có thể đáp ứng nhu cầu cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

Biệt thự đơn lập

Dự án biệt thự đơn lập đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Sân vườn tiếp giáp với bốn mặt của biệt thự đơn lập. giúp người dân sống ở đây có thể sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn gần các hệ thống tiện ích.
Biệt thự này được xây dựng trên một khu đất được bao quanh bởi tường rào. Để xây dựng sân vườn và cây cảnh, khoảng cách từ biệt thự đến tường rào nhất có thể dễ dàng di chuyển.

Biệt thự song lập

Dự án sẽ xây dựng hai biệt thự song lập theo kiến trúc sinh thái châu Âu, kết hợp kiến trúc từ Hy Lạp, Pháp và Monako. Các chi tiết nhấn nhá là điểm nhấn của kiểu thiết kế biệt thự đó. Góp phần tô điểm cho không gian của biệt thự trở nên hấp dẫn hơn.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tự lập có diện tích từ 160 đến 250 m2. Dàn trải khắp dự án theo vị trí xây dựng của biệt thự tứ lập. Hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường sống tốt cho nhiều thế hệ gia đình.

Nhà phố thương mại

Một trong những sản phẩm nổi bật của Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là nhà phố thương mại. Một trong những sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của cả người sống và kinh doanh.
Chủ đầu tư Vingroup hiện đang thực hiện hai loại sản phẩm: nhà phố thương mại sở hữu lâu dài và nhà phố thương mại sở hữu 50 năm. Hai loại sản phẩm này đều thanh khoản tốt và mang lại cho chủ nhân lợi nhuận lớn.

Nhà liền kề

Đối với dự án này, nhà liền kề được xây dựng theo kiểu tiểu khu khép kín với hàng rào sân vườn. Nhà liền kề khác với nhà phố thương mại bởi vì chúng chỉ dành cho việc ở.
Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn sẽ cung cấp cho cư dân một môi trường sống chất lượng cao nhất với nhiều ưu điểm nổi bật..
Liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn

Website: http://vinhomesvuyen.com.vn/

Địa chỉ:

 • Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
 • Vinhomes Imperia – Bạch Đằng – P.Thượng Lý – Q.Hồng Bàng – Hải Phòng

SĐT: 079 918 3283

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *